5 nữ sinh cảnh sát xinh đẹp, đa tài khiến bao chàng trai ngưỡng mộ

Không chỉ xinh đẹp, sở hữu nhiều thành tích, 5 nữ sinh cảnh sát này còn có nhiều tài lẻ khiến bao người ngưỡng mộ.

Hoa khôi đam mê múa

Trương Thị Huệ Nhi (1996) là học viên năm thứ 3, lớp B3D46, chuyên ngành Điều tra trinh sát, Học viện An ninh nhân dân (Hà Nội).

Không chỉ được biết đến là cô gái xinh đẹp, cá tính, Nhi còn rất tài năng khi 12 năm liền luôn đạt học sinh giỏi. Cô từng đạt giải Ba môn Địa lý và giải Nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh năm lớp 11, giải Ba môn Sử cấp quốc gia năm lớp 12.

hoa-khoi-xinh-dep-cua-hoc-vien-an-ninh-khong-thich-goi-la-nguoi-noi-tieng-0
Nữ sinh Huệ Nhi nổi bật trong trang phục đồ ngành.
Ngoài ra, Nhi cũng đạt học viên giỏi năm thứ nhất tại Học viện An ninh, đạt danh hiệu Hoa khôi cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Học viện An ninh năm 2015” và nhiều giải thưởng khác.

Ngoài ngôi vị Hoa khôi, nữ sinh xinh đẹp này còn nhận hai giải phụ khác Thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất và Thí sinh có phần thi Tài năng ấn tượng.

Trong đêm chung kết, Nhi đã thể hiện tiết mục múa cổ điển “Lạc nhau giữa rừng mơ” để dự thi. Tiết mục múa đã nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo và sự cổ vũ nhiệt tình từ hàng nghìn học viên.

hoa-khoi-xinh-dep-cua-hoc-vien-an-ninh-khong-thich-goi-la-nguoi-noi-tieng-4-2115
Tiết mục múa “Lạc nhau giữa rừng mơ” nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các học viên Học viện An ninh.
hoa-khoi-xinh-dep-cua-hoc-vien-an-ninh-khong-thich-goi-la-nguoi-noi-tieng-4-2115
Huệ Nhi trong phần thi Ứng xử.
Khi được mọi người gọi là “người nổi tiếng”, “người đẹp học viện”, cô cảm thấy rất ngại ngùng. Không thích nổi tiếng, Nhi cảm thấy sợ khi bỗng dưng từ một người bình thường, không nhiều người để ý, giờ lại được thầy cô, bạn bè gọi như vậy.

Huệ Nhi mong muốn sẽ đạt kết quả học tập tốt hơn, cuộc sống sẽ yên bình như trước khi đạt danh hiệu Hoa khôi và có thể trưởng thành nhiều hơn nữa.