Những điểm vui chơi Noel lý tưởng nhất ở Hà Nội không nên bỏ lỡ

Royal City, hồ Gươm, công viên Hồ Tây hay phố hàng Mã là những điểm vui chơi Giáng sinh lý tưởng nhất Hà Nội mà bạn và gia đình không nên bỏ lỡ.

Sau đây là những địa điểm vui chơi lý tưởng nhất Hà Nội để các bạn trẻ có thể chờ đón thời khắc Giáng sinh 2016 thật đáng nhớ.
Rotal City

Những điểm vui chơi Noel lý tưởng nhất ở Hà Nội không nên bỏ lỡHiện nay, Royal City là địa điểm vui chơi “hot” nhất Hà Nội phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đây cùng là tổ hợp hệ thống công viên nước khép kín trong nhà đầu tiên ở Việt Nam. Khu sân băng, rạp chiếu phim, làng ẩm thực hội tụ đủ các món ăn vùng miền, khắp năm châu và bãi để xe ngầm lớn nhất Việt Nam.

Vào dịp Noel, các cặp đôi yêu nhau hay các gia đình đều lui tới đây để vui chơi và chụp những hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ.

Các bạn trẻ cũng có thể lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tại đây.

 

Đây là điểm đến Giáng sinh 2016 hấp dẫn bạn không nên bỏ qua. Khung cảnh tại quảng trường Times City trong những ngày này được trang trí hiện đại và nổi bật.

Vì vậy, nơi này trở thành điểm đến thu hút hàng nghìn lượt tham quan, đặc biệt là các bạn trẻ. Tham quan Times City chắc chắn bạn sẽ có một mùa Giáng sinh ấm áp và đáng nhớ.

Những điểm vui chơi Noel lý tưởng nhất ở Hà Nội không nên bỏ lỡ
Những ngày này, tại Time City được trang trí lung linh màu sắc và rực rỡ ánh đèn để chờ dón ngày Noel sắp đến.
Vincom Bà Triệu

Tại Trung tâm thương mại Vincom trong dịp lễ này, các em nhỏ sẽ được xem ông già Noel, công chúa Tuyết biểu diễn xiếc đầy vui nhộn và còn nhận quà từ họ trên mỗi tầng của tòa nhà.

Những điểm vui chơi Noel lý tưởng nhất ở Hà Nội không nên bỏ lỡ
Bốn phía của tòa tháp này đều trang hoàng cực kỳ lộng lẫy với biển đèn LED sáng trưng, một “con đường tuyết” được dựng lên bằng ánh sáng xanh mờ ảo, những cỗ xe tuần lộc và ông già Noel.