Có nên học tiếng Hàn không ?

Hàn Quốc là nước xuất sắc trong khu vực Châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Trong những năm gần đây, Việt Nam có rất nhiều cơ hội để giao lưu và tìm hiểu về đất nước và con người xứ sở kim chi. Từ đó cũng thổi bùng lên phong trào học tiếng Hàn Quốc và trào lưu này ngày càng lan rộng mạnh mẽ.

Học tiếng Hàn để làm gì ? Chúng ta có nên đi học tiếng Hàn ?

Theo thống kê, có hơn 10.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam, và cũng theo thống kê của văn phòng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, trong 7 tháng đầu năm 2015, đã có gần 440 nghìn lượt khách Hàn Quốc đến Việt Nam, trong khi số lượng người biết tiếng Hàn ở Việt nam lại cực kì khan hiếm. Vì vậy, nếu bạn biết tiếng Hàn đó sẽ là lợi thế vô cùng lớn cho bạn khi bạn đi phỏng vấn xin việc ở các công ty Hàn Quốc.

tai-sao-nen-hoc-tieng-han-halo

Những cơ hội tuyệt vời và cũng là lý do bạn nên học tiếng Hàn :

1. Làm giàu từ việc giỏi tiếng Hàn

Chỉ cần có vốn tiếng Hàn Quốc cơ bản tốt bạn có thể đảm nhiệm các công việc như: Thông Dịch Viên, Biên Dịch, Giáo Viên Tiếng Hàn, Hướng Dẫn Viên Du Lịch tiếng Hàn (bật mí là lương hướng dẫn viên tiếng Hàn tương đối cao, trung bình một ngày có thể kiếm được 100 usd – 200)…Còn mức lương trung bình của các công việc khác cũng từ 500 USD – 700 USD/ tháng.

2. Học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quốc

Với mức học phí thấp hơn rất nhiều so với Nhật Bản, Singapore , trong khi chất lượng giáo dục và bằng cấp không hề thua kém, mức chi phí sinh hoat rẻ, thì Du học Hàn Quốc hiện nay đang là xu thế lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ

Với những bạn có ý chí quyết tâm cao và chăm chỉ, không chỉ là đi Du học để lấy kiến thức, các bạn còn có thể làm giàu từ việc Du học, bằng việc đi làm thêm để kiếm tiền. Một sự thật đáng bất ngờ là lương làm thêm ở Hàn Quốc rất cao, và có rất nhiều công việc làm thêm khác nhau để các bạn dễ dàng lựa chọn, như Phục vụ quán ăn, Bưng bê trong quán cafe, Nhân viên bán hàng….

Nếu mỗi ngày các bạn chỉ đi làm thêm 4 tiếng, thì mỗi tháng cũng có thu nhập khoảng 800 USD – 1000 USD

Trừ đi các chi phí sinh hoạt, học tập, ăn ở khoảng 1000 USD/ tháng, các bạn vẫn tiết kiệm được cho mình khoảng tiền từ 600 USD – 1000 USD để gửi về gia đình. Vậy rõ ràng đi du học mà vẫn có thể làm giàu dễ dàng.

3. Nếu bạn không muốn đi du học vì sợ xa gia đinh, thì cũng nên Học tiếng Hàn để có cơ hội thăng tiến cao

Đối với những người đang làm việc trong công ty Hàn Quốc, hoặc những công ty có đối tác và khách hàng là người Hàn thì việc học tập tiếng Hàn và trau dồi thêm văn hóa Hàn Quốc là thật sự cần thiết.

Đối với những bạn đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc trở về, rõ ràng cũng rất nên tham dự thêm các khóa học về Thông dịch, Biên dịch viên tiếng Hàn, để cải thiện vốn ngữ pháp tiếng Hàn, tự tin hơn trong giao tiếp và cải thiện đáng kể mức thu nhập của mình.

Vậy chúng ta có nên học tiếng Hàn không? Tất nhiên là nên rồi đúng không ạ!

Tuy nhiên, câu hỏi lớn đặt ra là, chúng ta nên học tiếng Hàn như thế nào? Nên tự học tiếng Hàn online hay tìm đến một trung tâm uy tín? Nên tìm ra trung tâm đào tạo UY TÍN ở đâu? Học với phương pháp như thế nào là hiệu quả nhất? Và cần học trong bao lâu để có thể giao tiếp trôi chảy?

tai-sao-nen-hoc-tieng-han-halo-2-1024x681

Việc học và giảng dạy ở trung tâm kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản giúp học viên vừa tiếp thu bài học tốt mà lại không nhàm chán.
Học viên có cơ hội học tập theo giáo trình của Đại Học So Kang, Seoul với các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và thực tế, có cơ hội học với giáo viên người bản xứ dưới sự hợp tác của các trường Đại Học Hàn Quốc.
Thời gian linh động cho học viên với những lớp học khai giảng liên tục, các ca học chính quy được tổ chức từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần. Các buổi học trong ngày được chia thành các ca để học viên lựa chọn.
Những học viên đạt kết quả học tập xuất sắc sau mỗi cấp học sẽ được nhận học bổng bằng 100% học phí của khoá học tiếp theo.
Quan trọng nhất là sau khi tham dự khoá học , học viên có thể sử dụng tiếng Hàn một cách lưu loát, đủ tự tin để giao tiếp hàng ngày, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có liên quan đến Hàn Quốc hoặc học tiếp tại các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc.
Sẽ thực sự và luôn luôn là KHÁC BIỆT khi các bạn đến của những bạn trẻ giàu ước mơ và yêu thích tiếng Hàn.

Chúc các bạn thành công !