Nữ thủ khoa xinh đẹp ĐH Kinh tế quốc dân được 5 công ty lớn mời làm việc

Khi vừa tốt nghiệp, Đinh Thị Nho – nữ thủ khoa xinh đẹp, tài năng Đại học Kinh tế quốc dân đã được 5 công ty danh tiếng tại Việt Nam mời về làm việc.

Với điểm học tập toàn khóa 3,88/4.0 và điểm rèn luyện đạt loại xuất sắc, Đinh Thị Nho (sinh viên ngành Tài chính doanh nghiệp 54B) đã trở thành thủ khoa đầu ra Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2016.

Khi vừa tốt nghiệp, Nho đã được Công ty Kiểm toán Deloitte Việt Nam và 4 công ty khác mời về làm việc.

top-10-sn-tieu-bieu-neu-0948
Nữ thủ khoa xinh đẹp Đinh Thị Nho.
Ngày học đại học, tin tưởng vào năng lực điều hành lớp, các thành viên và giáo viên chủ nhiệm đã bầu Nho làm lớp trưởng.

Với tài năng vượt trội, cô gái Thái Bình này đã chứng tỏ năng lực ngay từ những ngày đầu ngồi trên ghế giảng đường. Những năm đó, Nho đã quản lý thời gian bằng một bảng Excel.

Từ cuối năm thứ 3 đại học, Nho đi làm thêm tại Công ty Toyota. Hết năm thứ 4, cô gái này xin thực tập tại Công ty Kiểm toán Deloitte Việt Nam. Trải qua nhiều vòng thi, Nho đã được nhận vào thực tập tại đây. Bất ngờ hơn, sau khi kết thúc thực tập, nhận thấy khả năng làm việc nhạy bén nên Nho đã được mời ở lại công ty làm việc.

Sau đó, cô bạn này còn được 4 công ty lớn khác mời về làm việc nhưng cuối cùng, Nho quyết định thử sức ở một công ty khởi nghiệp hoạt động về mảng giáo dục. Hiện tại, nữ sinh này đang làm việc cho Công ty TNHH phát triển giáo dục Antoree.
Nữ thủ khoa xinh đẹp này chia sẻ: “Mình không quá bất ngờ khi nhận được danh hiệu thủ khoa đầu ra Đại học Kinh tế quốc dân. Vì theo mình, danh hiệu này phản ánh 4 năm học tập và rèn luyện miệt mài. Đó như một dấu mốc, thời điểm để nhìn lại quãng thời gian học tập”.

Cô bạn tâm sự cảm thấy may mắn khi có một gia đình hạnh phúc, luôn cho phép Nho lựa chọn con đường phù hợp nhất.