Thông báo Tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, thực tế đã chứng minh thu nhập ngành chăm sóc sắc đẹp là cao, thậm chí là rất cao cho những người thực sự đầu tư cho việc học nghề một cách nghiêm túc. Chính vì vậy, ngành chăm sóc sắc đẹp đang được coi là lĩnh vực ngành nghề thời thượng, ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển.

Hiểu được nhu cầu của thị trường lao động và thị hiếu của người học, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đào tạo các nghề: Chăm sóc da – Spa, Tạo mẫu tóc và Trang điểm nghệ thuật. Đến với khoa Chăm sóc sắc đẹp của trường, bạn sẽ trở thành một kĩ thuật viên cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của ngành làm đẹp, cùng với một mức lương cao và cuộc sống ổn định.

1. Mục tiêu đào tạo

-Sinh viên được học song song chuyên ngành với tiếng Hàn. Được sang thực tập, làm việc tại Hàn Quốc.
– Trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp có trình độ, tay nghề cao.
– Trở thành một kĩ thuật viên cao cấp, ngoài ra còn có kĩ năng giao tiếp tư vấn, thuyết phục và chăm sóc khách hàng.
– Có thái độ, tác phong làm việc chuẩn mực.

2. Ưu thế khi học ngành chăm sóc sắc đẹp

-Sinh viên được học tập ngành chăm sóc sắc đẹp theo chương trình chuẩn Hàn Quốc

– Được học tập với chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc

-Sinh viên được học chuyển tiếp sang Hàn Quốc theo chương trình 1+1

-Trang thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn Quốc tế

-Bằng cấp quốc gia và giấy chứng nhận quốc tế

-Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc ngành chăm sóc sắc đẹp

3. Chương trình đào tạo

– Đào tạo kiến thức, kỹ thuật cơ bản chăm sóc sắc đẹp theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc
– Sinh viên được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN BẰNG CẤP GHI CHÚ ĐỐI TƯỢNG
Sơ cấp 3 – 6 tháng Chứng chỉ ngành Chăm sóc sắc đẹpChứng chỉ tiếng Hàn Kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp Tuyển Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc THCS trở lên
Trung cấp 1,5 – 2năm Bằng Trung cấp ngành Chăm sóc sắc đẹp – Kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp đạt chuẩn Hàn Quốc– Tiếng Hàn trình độ Topik 3 trở lên Tuyển Học sinh tốt nghiệp THPT

4. Chuyên ngành Đào tạo tiêu biểu

Chuyên ngành Chăm sóc da – spa

So với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác, nghề chăm sóc da – spa được coi là nghề “hái ra tiền” của giới trẻ hiện nay. Thu nhập trung bình của một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp thường dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này thậm chí có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với “sao” trong nghề. Nếu bạn yêu thích, đam mê với lĩnh vực làm đẹp, thật sự muốn gắn bó với nghề làm đẹp, mong muốn có thu nhập ổn định, lâu dài bằng khả năng và tay nghề của mình thì ngành chăm sóc da – spa thực sự là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn.

Chuyên ngành Trang điểm – Makeup

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng được nâng cao. Đơn cử như mỗi mùa cưới, mùa ra trường, số lượng cô dâu và học sinh, sinh viên có nhu cầu trang điểm để chụp ảnh kỷ niệm là vô cùng lớn. Đó chính là cơ hội mở ra cho những bạn trẻ có năng khiếu làm đẹp có thể biến sở thích của mình thành một nghề nghiệp thật sự. Thêm vào đó thì thu nhập khá, thời gian làm việc linh hoạt, cùng với cơ hội được làm việc cùng những người nổi tiếng là những đặc điểm hấp dẫn của công việc chuyên viên trang điểm.

Chuyên ngành Tạo mẫu tóc

Khi đời sống sung túc, đủ đầy thì việc làm đẹp, chăm sóc bản thân trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Nghề tạo mẫu tóc đem lại thu nhập khá tốt cho những người làm nghề này. Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc giỏi, ngoài sự khéo léo, sáng tạo, người làm tóc ít nhiều phải có sự hiểu biết cơ bản về thẩm mỹ. Bởi một kiểu tóc mới chưa hẳn đã hợp thời trang. Một mái tóc thời trang, có gu, phải phù hợp với vóc dáng, độ tuổi, công việc… giúp tôn lên những ưu điểm, che đi khuyết điểm. Đối với những người tạo mẫu tóc thì mỗi mẫu tóc chính là một “tác phẩm” nghệ thuật!

5. Cơ hội việc làm

– 100% sinh viên được Nhà trường giới thiệu việc làm tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc (theo các
chương trình hợp tác của trường)
– Được thực tập, làm việc tại các Salon nổi tiếng ở Việt Nam và các đối tác bên Hàn Quốc
– Làm việc trong ngành nghề đang rất hót hiện nay, cơ hội phát triển và thu nhập cao.

THÔNG TIN NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 18-20/322, Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. (Đối diện Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình).

Để được tư vấn, hướng dẫn kịp thời nhất, các bạn liên hệ số Hotline: 0961 224 529, hoặc đăng ký vào bảng dưới đây:

BẠN CHƯA BIẾT HỌC GÌ?
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NHANH
CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN!