Trung cấp khối ngành kinh tế

Trung cấp khối ngành kinh tế

Thông tin xét tuyển trung cấp cho khối ngành kinh tế

Cơ sở Bắc Giang Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Tuyển...

Học nghề sớm ngay sau khi tốt nghiệp THCS là một hướng đi mới, đúng đắn của nhiều học sinh. Với thời gian đào...
Tầm quan trọng của kế toán với doanh nghiệp

Tầm quan trọng của kế toán với doanh nghiệp

Có thể nói, trong các doanh nghiệp hiện nay, từ nông, lâm, ngư nghiệp đến các doanh nghiệp kinh kế hay các cơ quan quản lý nhà nước, kế toán là bộ phận quan trọng không thể thiếu. Vậy tại sao lại như vậy?
5 lý do khiến bạn chọn nghề kế toán

5 lý do khiến bạn chọn nghề kế toán

Kế toán là một nghề nhưng cũng là một môn khoa học. Bạn có thể tự tin để trả lời cha mẹ mình khi đưa ra quyết định thi vào một trường nào đó có đào tạo ngành kế toán không? Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý những câu trả lời phù hợp với bạn.
Cơ hội phát triển trong tương lai nếu như bạn chọn nghề kế toán

Cơ hội phát triển trong tương lai nếu như bạn chọn nghề kế toán

Thực tế cho thấy ngành kế toán được xem là ngành có nhiều sinh viên lựa chọn và theo học. Tốt nghiệp ngành này, sinh viên dễ dàng tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Vì kế toán là bộ phận không thể thiếu trong tất cả các công ty, tổ chức, do đó, đây là một trong những nghề không lo thất nghiệp nhất.

Xét tuyển trung cấp kế toán hệ chính quy học ngoài giờ hành chính

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị sự nghiệp, ngành kế toán hiện tại và tương lai vẫn là ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất, đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Để đáp ứng nhu cầu người học, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà nội thông báo tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Kế toán trình độ Trung cấp chuyên nghiệp.

Tuyển sinh trung cấp kế toán hệ chính quy

Trường Trung cấp công Nghệ Bách Khoa Hà Nội Thông báo tuyển sinh trung cấp kế toàn hệ chính quy học trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính